Ngành Giáo Dục Trồng Cây Tri Ân Các Anh Hùng Liệt Sỹ

Lượt xem:


pgdkrongpac.edu.vn – Sáng ngày 08/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức trồng cây tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ trồng cây có Thầy Huỳnh Hồng, HUV- Trưởng phòng GDĐT, Thầy Nguyễn Cường, Phó trưởng phòng, các đồng chí Chuyên viên, đại diện các trường học trên địa bàn huyện có thầy  Nguyễn Khắc Thống, Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Phước An, cô Lê Thị Việt, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn.

Thầy Huỳnh Hồng và Thầy Nguyễn Cường trồng cây Vạn Tuế tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Tại lễ trồng cây Đoàn đã đã tiến hành trồng 04 cây Vạn Tuế với tổng trị giá 32.000.000 đồng, số tiền được lấy từ nguồn đóng góp tự nguyện của toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức Ngành Giáo dục trên địa bàn huyện, trong đợt phát động của ngành Giáo dục vừa qua.

Các thành viên chụp hình lưu niệm bên cây Vạn Tuế được trồng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các trường trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” cho các thế hệ học sinh trên địa bàn huyện, những việc làm đó đã góp phần cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Việc trồng cây thiết thực kỷ niệm 74 năm, ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2021), để tỏ lòng biết ơn vô hạn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện nhà đối với các Anh hùng liệt sĩ đã dành trọn tuối xuân, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tố quốc, cho chúng ta có cuộc sống ấm no, hạnh phúc như hôm nay./.