Ngành giáo dục đón nhận sự tri ân sâu sắc từ xã hội

Lượt xem:


Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), đồng chí Nguyễn Đình Trung – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, cấp ủy Đảng – chính quyền các địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đến dự Lễ kỷ niệm và gửi lời tri ân tới ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành GD&ĐT tỉnh đã đạt được thời gian qua. Đồng thời kỳ vọng trong những năm học tiếp theo, ngành GD&ĐT tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.

Cùng với đó, lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương, các đơn vị doanh nghiệp cũng đã tới cơ quan Sở GD&ĐT, các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh để tặng hoa chúc mừng, gửi lời tri ân thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1

Đây là niềm vi dự, tự hào của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên, nhân viên ngành GD&ĐT tỉnh. Đây chắc chắn là động lực to lớn để toàn ngành nỗ lực triển khai hiệu quả nhiệm vụ năm học 2022-2023 cũng như quá trình đổi mới sự nghiệp GD&ĐT theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.

Nguồn: Ngành giáo dục đón nhận sự tri ân sâu sắc từ xã hội – Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk (daklak.gov.vn)