Hội nghị giao ban CBQL trường học tháng 12 năm 2020.

Lượt xem:


Ngày 07/12/2020, tại Hội trường Huyện ủy, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành Hội nghị giao ban CBQL trường học tháng 12/2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Huỳnh Hồng – HUV, Trưởng phòng; thầy Nguyễn Cường – Phó Trưởng phòng; thầy Phạm Văn Trường – Phó Trưởng phòng. 

Dự hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo các Trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Thầy Huỳnh Hồng – HUV, Trưởng phòng: Phát biểu khai mạc Hội nghị.  

Tiếp theo chương trình, Thầy Huỳnh Hồng trao tặng cho các tập thể đạt danh hiệu Lao động xuất sắc.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, các bộ phận chuyên môn, tổ chức, kiểm tra báo cáo kết quả công tác từ đầu năm học và triển khai nhiệm vụ công tác đến hết học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Cô Dương Thùy Nhạn – Chuyên viên phụ trách bậc Mầm non: Báo cáo kết quả .

Thầy Nguyễn Huy Hoàng – Chuyên viên phụ trách bậc Tiểu học: Báo cáo kết quả.

Thầy Trịnh Xuân Tuấn-Chuyên viên phụ trách bậc THCS: Báo cáo kết quả.

Thầy Nguyễn Tấn Trung – Chuyên viên phụ trách công tác tổ chức, kiểm tra, pháp chế: Báo cáo kết quả.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian trong việc đưa ra các ý kiến thảo luận xoay quanh công tác nâng cao chất lượng giáo dục, công tác nhân sự, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị …, dưới sự chủ trì của các Thầy Phó trưởng phòng.

Kết luận Hội nghị, Thầy Huỳnh Hồng – HUV, Trưởng phòng nhấn mạnh:

  • Tích cực phối hợp phòng Nội vụ tham mưu UBND huyện xét tuyển viên chức với biên chế được giao năm 2020-2021 để kịp thời bổ sung cho các đơn vị thiếu.
  • Tích cực tham mưu UBND huyện xin nguồn kinh phí tỉnh, nguồn kinh phí đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện để xây dựng từ 1-2 nhà đa chức năng.
  • Khuyến khích CBQL trường học tích cực đóng góp những ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

BAN BIÊN TẬP