Trao Quyết định bổ nhiệm lại và điều động CBQL.

Được sự ủy quyền của UBND huyện Krông Pắc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Phòng Nội vụ đã tổ chức trao Quyết dịnh bổ nhiệm lại và điều động cán bộ quản lý trường học vào sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cụ thể.

– Trao Quyết định Bổ nhiệm lại cho thầy Nguyễn Chính – Phó Hiệu trưởng trường THCS Ea Hiu.

– Trao Quyết định Bổ nhiệm lại cho thầy Nguyễn Văn Trà – Phó Hiệu trưởng trường THCS Hòa Đông.

– Trao Quyết định Bổ nhiệm lại và điều động cô Nguyễn Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng trường THCS Vụ Bổn về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Tới dự và trao Quyết định, có ông Lê Anh Hùng – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; ông Nguyễn Cường – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.