Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Pắc lần thứ 14

Lượt xem:


Trong 4 ngày, 08-09/01/2018 và 12-13/01/2018, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Pắc đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 14.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 14, có 562 Vận động viên của 74 trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện, tranh tài ở 10 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bơi lội, Cầu lông, Đá cầu, Bóng bàn, Cờ vua, Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy và Bắn nỏ.

Với các khẩu hiệu: “Nhanh hơn – cao hơn – xa hơn”; “Khoẻ để học tập tốt”; “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 14 là dịp để các trường học biểu dương lực lượng, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời phát hiện bồi dưỡng và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu về thể dục – thể thao tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Các đoàn Vận động viên diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ 14

Bà Ngô Thị Minh Trinh – Phó chủ tịch UBND huyện, phát biểu khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ 14

   Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 14 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân vận động viên đạt thành tích cao. 272 giải thưởng đã được trao cho 454 lượt vận động viên đoạt giải, trong đó: 68 giải nhất, 68 giải nhì, 136 giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao 12 giải toàn đoàn, trong đó: giải nhất toàn đoàn bậc Tiểu học thuộc về trường Tiểu học Ngô Quyền; các trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé và Tiểu học Trần Hưng Đạo đồng giải nhì; các trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Tiểu học Tô Hiệu, Tiểu học Cư Pul đồng giải ba. Giải nhất toàn đoàn bậc THCS thuộc về trường THCS 719; các trường phổ thông Dân tộc nội trú và THCS Ea Kly đồng giải nhì; các trường THCS Vụ Bổn, THCS Tháng 10 và THCS Huỳnh Thúc Kháng đồng giải ba.

Thi đẩy gậy

Ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng trao giải thưởng cho các Vận động viên

Tin và ảnh: Quốc Huy – Đài TT-TH Krông Pắc