Bí thư Huyện uỷ Krông Pắc dự Khai giảng năm học mới tại trường Trung học cơ sở Ea Hiu

Sáng ngày 05/9/2020, ông Trần Hồng Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Krông Pắc, đã về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 và chung vui với thầy và trò trường Trung học cơ sở (THCS) Ea Hiu, xã Ea Hiu, huyện Krông Pắc.

Tại buổi Lễ, ông Trần Hồng Tiến – Bí thư Huyện ủy, đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, gửi ngành giáo dục trong năm học học mới. Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm vui trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường tiếp tục đẩy mạnh phong trao thi đua dạy tốt, học tốt; nâng cao công tác quản lý dạy và học, giữ vững kỷ cương, nề nếp, đoàn kết nội bộ tốt, ý thức trách nhiệm trong từng thành viên được phát huy; qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Bí thư Huyện ủy Trần Hồng Tiến, đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng, gửi ngành giáo dục trong năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2020-2021, trường THCS Ea Hiu có tổng số 433 học sinh với 14 lớp, 41 cán bộ giáo viên. Với mục tiêu của năm học là tăng  cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường. Với lòng phấn khởi, tự hào và tin tưởng thầy và trò trường THCS Ea Hiu đã sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ chung của toàn ngành.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Trần Hồng Tiến đã trao tặng 10 xuất học bổng của Uỷ ban nhân dân huyện Krông Pắc, trị giá mỗi xuất là 01 triệu đồng; Viettel Krông Pắc, Ngân hàng Sacombank cũng trao tặng 20 xuất học bổng, trị giá mỗi xuất là 01 triệu đồng; Công an huyện Krông Pắc, Công an xã Ea Hiu, Ban Chỉ huy quân sự xã Ea Hiu trao tặng 10 chiếc xep đạp, cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Tin và ảnh: Quốc Huy – Đài TTTH Krông Pắc